Við eldum ekta heimilismat
Sent eða sótt

MATSEÐILL

18. – 23. nóvember 2024

MÁNUDAGUR Blómkálssúpa
1 Kjúklingur í teriakí með salati, grænmeti og hrísgrjónum
2 Steikt ýsa með pestósósu, salati og kartöflum
7 Ketó kjúklingur

ÞRIÐJUDAGUR Eplagrautur með rjóma
1 Lasagna með salati, kartöflum og hvítlauksbrauði
2 Steiktar fiskibollur með kartöflum, salati og lauksósu
7 Ketó bolognes

MiÐVIKUDAGUR Grænmetissúpa
1 Grísabógsteik með kartöflum, salati, grænmeti og soðsósu
2 Steiktur þorskur með hollandersósu, kartöflum og salati
7 Ketó grísasteik

FIMMTUDAGUR Makkarónusúpa
1 Steiktar kjötbollur með soðsósu, grænmeti, salati og kartöflumús
2 Saltfiskur með kartöflum, salati, rúgbrauði og smjöri
7 Ketó pylsur

FÖSTUDAGUR Sveppasúpa
1 Steiktur kjúklingur í rjómapasta með grænmeti og salati
2 Steikt langa með salati, kartöflum og rjómapiparsósu
7 Ketó kjúklingur

LAUGARDAGUR Grísakótilettur ásamt meðlæti

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins: 

3. Grænmeti, ferskt blandað og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu
4. Hamborgari með osti, frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
5. Kjúklingalæri með kryddgrjónum, kokteilsósu og salati
6. Ýsubitar, djúpsteiktir með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati